Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Top các trang đăng tin BĐS uy tín, miễn phí cho chính chủ

| Tin Tức | 24/01/2022

Các trang đăng tin bđs - Sangngay

Hiệu quả ngay lần đầu đăng tại các trang đăng tin bđs này!

Bạn đang có bất động sản cần sang nhượng hay cho thuê nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Thì trước hết hãy thử đăng tin rao vặt trên các trang đăng tin bđs nhé! Việc này không mất quá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Vì một số trang còn miễn phí cho bạn rao vặt nữa đấy.

Đây là một hình thức quảng bá bất động sản đến khách hàng mà được nhiều người ưa chuộng. Sangngay.com nghĩ nếu bạn chưa biết hay chưa sử dụng hình thức này để quảng cáo cho mình thì thật là thiệt đấy! Cùng chúng mình tìm hiểu và thực hành ngay nhé!

Đăng tin rao vặt bất động sản là gì?

Cho thuê nhà nguyên căn-sangngay.com-0

Hằng ngày, có rất nhiều bất động sản trong tình trạng bán, sang hay cho thuê cần khách hàng. Và cách họ làm đó chính là đăng tin rao vặt bất động sản. Vì đây là cách thực hiện không tốn nhiều chi phí, dễ thực hiện, bạn có thể làm ở bất kỳ đâu. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không khó để sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng. Cùng sangngay tìm hiểu về chúng nào.

1. Hiểu về lĩnh vực bất động sản

Định nghĩa bất động sản đó chính là các địa ốc hay nhà đất, là một thuật ngữ pháp luật dùng để chỉ các thứ liên quan đến đất đai. Người sở hữu bất động sản sẽ được phép mua bán, cho thuê, sang nhượng, dùng để ký quỹ hoặc không làm gì cả. Thị trường bất động sản cũng là nơi mà rất nhiều người tham gia để tạo thu nhập thu động hoặc kinh doanh. Vì chúng có mối liên hệ mật thiết với thị trường tài chính.

Bạn có thể hình dung chúng theo 3 loại:

 • Có đầu tư để xây dựng. Như nhà đất, nhà xưởng, trung tâm thương mai – dịch vụ,..
 • Không đầu tư để xây dựng. Như đất trồng cây, nuôi trồng thủy sản, đất hiếm,..
 • Bất động sản đặt biệt. Như các công trình, di sản văn hóa, nhà thờ, chùa chiềng,…

2. Vì sao bạn nên đăng tin rao vặt bất động sản?

Nếu bạn hỏi hầu hết các mô giới bất động sản họ làm gì để tiếp cận khách hàng. Ngoài những công việc hành chính như phát tờ rơi, gọi điện thoại cho khách. Thì còn 1 cách nữa đó là đăng tin rao vặt bất động sản. Mỗi mô giới sẽ có cho mình 1 file tồng hợp các website họ thường đăng. Và vì sao họ lại phải làm điều đó?

 • Dễ thực hiện và ít tốn chi phí. Hoặc chẳng tốn một phí nào cả
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng bình dân khác nhau.
 • Tăng độ nhận diện cho bất động sản

3. Nên tự chính chủ đăng tin bđs hay đi thuê 1 bên thực hiện?

Theo sangngay.com thấy bạn hoàn toàn có thể tự chủ đăng tin bđs. Chứ không cần thiết phải đi thuê 1 bên khác để đăng tin hộ. Vì chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian để nghiên cứu, xem xét các website khác nhau là đã có cho mình 1 bộ trang web đăng tin uy tín rồi

>>> Tham khảo danh sách các trang rao vặt hiệu quả mà sangngay.com đã có tổng hợp.

Nhưng không phải hoàn toàn phủ nhận các dịch vụ của bên hỗ trợ đăng tin. Nếu bạn có ít thời gian, mong muốn cho thuê hay sang nhượng nhanh nhất có thể thì bạn có thể tham khảo. Phí thuê cũng tùy vào dịch vụ các bên đó cung cấp nên bạn có thể lên google tìm kiếm và chọn lọc nhé!

Chính chủ bất động sản nên đăng tại các website rao vặt nào?

Đăng tin rao vặt miễn phí - Sangngay.com

Đăng tin rao vặt miễn phí – Sangngay.com

Khi chính chủ rao vặt bđs bạn sẽ không tránh khỏi các cuộc gọi đến từ mô giới. Chính vì vậy nên các chính chủ bđs rất ngại khi đăng tin. Sangngay.com cũng biết điều này nên chúng mình sẽ chia sẻ cho bạn những website uy tín. Giúp hạn chế nhất có thể xảy ra việc này bạn nhé! Cùng tham khảo ngay

1. Tổng hợp các website đăng tin rao vặt uy tín

Các trang đăng tin BĐS ngại nhất là bạn bị lộ thông tin như tên, sdt và bị làm phiền bởi các bên mô giới hay đăng tin. Sangngay.com cũng hiểu về điều đó nên đã tổng hợp cho bạn những website cùng những tips đăng tin hiệu quả. Tìm hiểu và áp dụng ngay bạn nhé!

 • com.vn. Là trang web hình thành sớm tại Việt Nam. Theo thông tin công bố, mỗi tháng website sẽ có 10 triệu lượt truy cập và rao tin mới. Hiện trang web này đang không cho đăng tin miễn phí. Nhưng về độ bảo mật và đẩy tin thì rất đáng để bạn trải nghiệm.
 • com. Nơi rao vặt nhiều lĩnh vực như thanh lý, cho thuê, buôn bán,.. Có cho phép bạn đăng tin miễn phí, nhưng hiện sangngay.com thấy theo trải nghiệm cá nhân thì chợ tốt chỉ đang phát triển mạnh ở mảng buôn bán đồ cũ. Ngoài ra, tin đăng cũng được kiểm duyệt để đảm bảo chất lượng và uy tín.
 • net. Nhiều chính chủ và mô giới cũng đang chọn trang web này để đăng tin rao vặt. Với tiêu chí đăng tin miễn phí cùng với môi trường sôi động thì đây cũng là một website uy tín bạn nên tham khảo
 • com. Webiste khá mới nhưng cũng là một trang uy tín để bạn bắt đầu đăng tin. Có nhiều khách hàng truy cập đồng thời vì web mới nên bạn hạn chế được những cạnh tranh từ nơi khác. Tin bạn đăng sẽ còn ở trên trang chủ trong thời gian dài, tiếp cận được khách hàng tốt hơn.

>>>> Tham khảo đăng tin rao vặt nhà đất ngay tại đây

2. Thời gian hợp lý để chính chủ đăng tin

Rất khó để nói rằng bạn đăng vào thời gian nào thì phù hợp và tiếp cận nhiều khách hàng nhất. Nhưng theo khảo sát và trải nghiệm của mình, sangngay.com đút kết ra 4 khung giờ bạn nên đăng tin để có lượng tương tác tốt. Điều này áp dụng cho cả các bài đăng trên mạng xã hội và bài tin đăng trên web.

 • Sáng từ 8h-10h. Đây là khung giờ khi mới ngủ dậy hoặc vào ca làm. Nên họ sẽ có dành 1 khoảng thời gian nhất định để cập nhật tin tức và thông tin.
 • Trưa 11h30-13h. Là khoảng thời gian ăn trưa. Ai chẳng lướt mạng trong khoảng thời gian này phải không?
 • Chiều từ 15h-17h. Khung giờ xế, hoặc nghỉ ngơi nửa buổi cũng có rất nhiều người truy cập đấy!
 • Tối khuya 21h-00h. Đây là khung giờ khi đăng bạn phải xem xét kỹ liệu có phù hợp với đối tượng khách hàng của mình hay không. Nhưng nếu khách hàng bạn hướng đến là các bạn trẻ thì đây quả thật là khung giờ lý tưởng

Hướng dẫn đăng tin nhanh chóng tại sangngay.com

Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ

Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ

Chúng mình hướng dẫn cho bạn cách đăng tin nhanh gọn và siêu hiệu quả tại sangngay.com nhé!

 • Đăng ký tài khoản với đầy đủ các thông tin yêu cầu. Bạn có thể đăng ký qua sdt hoặc email.
 • Tiến hành viết nội dung tin đăng. Tin đăng tại sangngay.com sẽ bao gồm nội dung chữ và hình ảnh minh họa. Nên viết đầy đủ các thông tin yêu cầu để khách hàng có thể liên hệ bạn nhé!
 • Cuối cùng là đăng tin thôi. Khi đăng tại web sẽ không tốn bất kỳ khoảng phí nào cả. Bạn yên tâm nhé!

>>>> Đăng tin miễn phí ngay tại đây

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

353 lượt xem

Bình luận