Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Sang quán và những lưu ý quan trọng khi đăng tin năm 2021

| Tin Tức | 08/09/2021

Những lưu ý quan trọng khi đăng tin sang quán

Sau thời gian theo đuổi kinh doanh, bạn có mong muốn cân nhắc việc thay đổi để thu hồi vốn hoặc tìm kiếm cơ hội khác. Nên việc sang quán từ đó cũng trở nên cần thiết. Vậy làm cách nào để bạn có thể sang nhượng nhanh chóng và uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lưu ý quan trọng được các chủ cửa hàng chia sẻ lại nhé!

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SANG NHƯỢNG

  • Cẩn thận trước các cuộc điện thoại lừa đảo. Khi bạn vừa đăng tin trên các website chuyển nhượng, sẽ vài phút sau bạn sẽ nhận hàng loạt các cuộc gọi từ số lạ. Họ sẽ đề nghị những ưu đãi hấp dẫn cộng với các hứa hẹn tìm khác. Hoặc họ sẽ giả vờ làm khách hàng để đề nghị bạn đặt cọc,.. Hãy cân nhắc và cảnh giác trước những cuộc điện thoại này. Và từ chối các cuộc gọi đề nghị chuyển tiền nhé!
  • Tìm hiểu các kênh quảng cáo sang nhượng trước khi đăng tin. Nhất là các trang web đăng tin sang nhượng thu phí. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu độ uy tín và hiệu quả đăng bài. Vì thế, trước hết bạn nên đăng tin miễn phí để theo dõi và đánh giá.
  • Chọn hình ảnh và cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng. Các hình ảnh có thể là hình ảnh quán hiện tại hoặc hình ảnh quán thô chưa có nội thất. Đồng thời bạn cũng nên chuẩn bị thông tin liên hệ đầy đủ như số điện thoại, địa chỉ quán,..

 

Những lưu ý quan trọng khi đăng tin sang quán

 

GIỚI THIỆU BẠN TRANG WEB ĐĂNG TIN SANG NHƯỢNG MIỄN PHÍ

Bạn cần đăng tin để sang quán và thu hồi vốn nhanh nhất, hãy tham khảo qua sangngay.com. Tại đây bạn sẽ được đăng tin sang quán miễn phí, không tốn các chi phí chìm khác.

Tin đăng sẽ được phân mục theo vị trí địa lý, lượt xem và lượt đăng mới nhất để tối ưu hóa bài đăng của các chủ cửa hàng. Điều này giúp bài đăng dễ dàng tiếp cận đến những người đang cần nhiều hơn. Ngoài ra, tại trang web sẽ luôn liên tục cập nhật những tin tức mới bao gồm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về kinh doanh.

Tìm hiểu thêm và đăng tin sang nhượng miễn phí trên Sang Ngay tại đây nhé!

—-

Trang Web Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

373 lượt xem

Bình luận