Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Sang nhượng phòng khám đa khoa toàn quốc

| Tin Tức | 10/12/2021

Sang nhượng phòng khám đa khoa

Những điều bạn cần biết về sang nhượng phòng khám đa khoa

Bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp ngành Y Khoa. Hay là một bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm thì có thể bạn sẽ một lần ước mơ mở được một phòng khám cho riêng mình. Hiện nay điều này không phải là quá khó để thực hiện. Trong trường hợp bạn có đủ các kinh nghiệm và kỹ năng tốt.

Vì hiện nay, ngoài việc bạn đi thuê mặt bằng, tự xây dựng và mua sắm thiết bị, thì đã có một cách đơn giản và dễ thực hiện hơn. Đó chính là đi sang nhượng phòng khám đa khoa. Hình thức này sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Vậy, bạn cùng sangngay.com nghiên cứu thêm về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu thêm về sang nhượng cửa hàng

Sang phòng khám là gì?

Sang phòng khám

Sang phòng khám

Giống như các loại hình sang nhượng khác, sang phòng khám cũng không khác biệt. Đó chính là bạn sẽ được sở hữu vị trí, mặt bằng kinh doanh, các cơ sở vật chất, thiết bị của phòng khám. Ngoài ra, bạn còn có thêm các giá trị vô tình như thương hiệu, tệp khách hàng, các chương trình hợp tác,.. Đối với một phòng khám tự mở, tự xây dựng thì phòng khám sang nhượng chính là một ưu điểm lớn. Vì để thực hiện những điều này, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Bàn về giá trị hữu hình thì sangngay.com sẽ đề cập đến vị trí và thiết kế phòng khám. Một phòng khám chất lượng phải nói đến 2 yếu tố này. Đây cũng là điều bạn cần lưu ý khi chọn phòng khám đa khoa sang nhượng. Chúng mình sẽ nói rõ hơn ở phần 4 nhé!

Kinh nghiệm kinh doanh phòng khám sang nhượng

Sang nhượng phòng khám

Sang nhượng phòng khám

Sau khi sang rồi, bạn làm gì tiếp theo để kinh doanh phòng khám sang nhượng? Sau đây là các kinh nghiệm kinh doanh phòng khám mà sangngay.com để thu thập được nhé!

 • Chuẩn bị cho mình nền tảng tài chính vững chắc. Nếu bạn có cho mình sẵn một khoản để kinh doanh thì điều này rất tốt. Nhưng để kinh doanh lâu dài, bạn nên cân nhắc đến việc đi vay. Hiện nay các tổ chức tài chính đều có các chính sách ưu tiên cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
 • Có một kế hoạch kinh doanh và marketing hợp lý. Bạn sẽ nhắm đến tệp khách hàng nào, điều khác biệt trong dịch vụ của bạn,.. Tất cả các kế hoạch nên được đề ra càng chi tiết càng tốt nhé!
 • Lựa chọn thiết bị và nhân sự phù hợp. Là phòng khám nhỏ, tư nhân sẽ cần các thiết bị linh động, dễ sử dụng và có độ bền cao. Nhân viên ưu tiên sự thân thiện, tỉ mỉ và chăm sóc khách hàng tốt. Còn với phòng khám lớn, các thiết bị cần phải đế từ các hãng uy tín, nhân sự phải luôn chuyên nghiệp và có tác phong đúng mực.
 • Quảng bá phòng khám của bạn. Có nhiều hình thức để quảng cáo, bạn có thể chọn Google, Facebook hoặc email marketing. Tùy vào tệp khách hàng, bạn sẽ có những cách phù hợp. Hãy nghiên cứu phần này thật kỹ nhé!

Các loại hình phòng khám sang nhượng mà bạn cần biết

Sang phòng khám đa khoa

Sang phòng khám đa khoa

Chúng ta có 3 loại hình phòng khám phổ biến. Đó chính là dạng bệnh viện, trạm xá và trung tâm y tế. Ở 3 loại hình này sẽ có 2 dạng là tư nhân hoặc công lập.

 • Bệnh viên (hay nhà thương). Nơi quy mô lớn cung cấp điều trị bệnh nhân. Với các nhân viên y tế, điều dưỡng có chuyên môn cùng các thiết bị y tế. Có nhiều mô hình bệnh viện khác nhau như bệnh viện đa khoa, da liễu, mắt, tai mũi họng.. tùy theo nhu cầu của bệnh nhân.
 • Trạm xá (hay bệnh xá). Là cơ sở y tế nhỏ được đặt tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. Tại đây chủ yếu là chẩn đoán, khám chữa các bệnh không cần chuyển lên bệnh viện lớn.
 • Trung tâm y tế (hay cơ sở chăm sóc tạm thời). Nơi dành cho các trường hợp khẩn cấp, nghiêm trọng cần được xử lý ngay. Ở đây họ sẽ dùng các phương pháp sơ cứu cơ bản để giúp bệnh nhân an toàn chuyển lên bệnh viện lớn chữa trị.

>>>> Tìm hiểu thêm về sang quán ăn vặt

Lưu ý gì khi bạn chọn sang phòng khám đa khoa để kinh doanh

Kinh doanh phòng đa khoa sang nhượng

Kinh doanh phòng đa khoa sang nhượng

Sang phòng khám đa khoa để kinh doanh thì có những lưu ý gì? Sangngay.com sẽ liệt kê ngay cho bạn tham khảo nhé! Đặc biệt quan trọng là điều số 2 nhé!

 • Chọn phòng khám có địa điểm thuận lợi, dễ đi lại. Đây là điểm cộng cũng như điểm ưu tiên của phòng khám bạn so với đối thủ. Không xét đến trình độ, kỹ năng, nếu phòng khám dễ tìm, dễ đi lại thì có thể đã kinh doanh khá ổn rồi.
 • Thiết kế phòng khám đạt chuẩn. Bố trí các lầu, các phòng chức năng đủ và đúng chỗ. Vừa thuận tiện thăm khám cho bệnh nhân, các bác sĩ, y tá cũng làm việc được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
 • Kiểm tra các hệ thống máy móc thiết bị. Luôn phải xem và kiểm tra tất cả các máy móc khám bệnh có liệt kê trong hợp đồng. 1 phần để đảm bảo định giá đúng, 1 phần là đảm bảo các máy móc hoạt động tốt.
 • Đảm bảo cơ sở vật chất chất lượng. Có khu vực nhà thuốc, văn phòng làm việc, bàn ghế đầy đủ,..

Vì sao nên đăng và tham khảo tin rao vặt sang phòng khám đa khoa tại sangngay.com

Đăng tin sang nhượng miễn phí

Đăng tin sang nhượng miễn phí

Tại trang website sangngay.com, chúng tôi chuyên về sang nhượng, cho thuê và thanh lý đồ cũ. Vì thế khi bạn đăng tin rao vặt tại đây sẽ được tiếp cận với đúng người có nhu cầu. Giúp đẩy nhanh quá trình sang nhượng phòng khám đa khoa của bạn hơn. Đặc biệt, sangngay.com đăng tin miễn phí nhé!

Đồng thời nếu bạn là người cần sang, hãy tham khảo tin đăng tại đây. Vì sangngay.com luôn yêu cầu người sang cung cấp hình ảnh, mô tả chi tiết và thông tin liên hệ. Bạn có thể dễ dàng liên hệ và kết nối.

Đăng tin sang phòng khám ngay bạn nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

432 lượt xem

Bình luận