Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Sang nhượng Bình Dương – Sang mặt bằng, quán ăn, cửa hàng bình dân

| Tin Tức | 10/11/2021

Sang nhượng Bình Dương - sangngay.com

Bạn biết gì về sang nhượng Bình Dương?

Hiện nay, khi nghe nói đến sang nhượng cửa hàng hay sang nhượng mặt bằng kinh doanh thì đã không xa lạ với mọi người. Vì đây là hình thức sang quán kinh doanh phổ biến, dễ áp dụng. Bạn có thể tìm được một vị trí có sẵn không gian kinh doanh với mức chi phí hợp lý. Một số chủ quán khi sang còn để lại các sơ sở vật chất, khách hàng và cả bí quyết kinh doanh,.. Nhưng bên cạnh đó cũng có những rủi ro nhất định mà sangngay.com đã đề cập với bạn ở bài viết trước.

Tìm hiểu thêm về sang nhượng là gì tại đây

Lý do bạn nên chọn sang nhượng mặt bằng kinh doanh tại Bình Dương

Sang nhượng là gì

Sang nhượng là gì

Sang nhượng Bình Dương quả là từ khóa hot trong giai đoạn hiện nay. Như bạn cũng đã biết đến Bình Dương là một nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp nhỏ lớn. Với số lượng công nhân viên từ các tỉnh thành về đây để sinh sống và làm việc. Nên từ đó mở ra nhiều các cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Những người sinh sống tại Bình Dương, tuy là công nhân viên với mức thu nhập từ thấp đến trung bình. Nhưng họ lại có mức tiêu dùng cao. Vì thế, nếu bạn cũng đang sống tại Bình Dương hoặc có nhu cầu lên đây để kinh doanh thì sẽ là một cơ hội tốt để nắm bắt. Hãy bắt đầu ngay với sang nhượng mặt bằng kinh doanh tại Bình Dương.

Các ngành nghề kinh doanh tại Bình Dương mà bạn tham khảo

Sang quán quận 12 HCM

Sang quán quận 12 HCM

Có rất nhiều lĩnh vực để bạn có thể kinh doanh tại đây. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên đi theo lĩnh vực nào? Ý tưởng kinh doanh của bạn có phù hợp với người dân Bình Dương hay không? Hoặc làm thế nào để dễ kiếm tiền nhất. Thì sangngay.com có vài gợi ý cho bạn đây

  • Kinh doanh phòng trọ. Đây là nơi mà nhiều người đến sinh sống và làm việc nên có thể nói nhu cầu chỗ ở rất cao. Bạn đang sẵn có một khu đất trống và gần khu công nghiệp nữa thì phải tiến hành kinh doanh ngay.
  • Bán đồ ăn sáng. Phục vụ nhu cầu ăn uống không bao giờ là hình thức lỗi thời cả. Đặc biệt tại Bình Dương với số lượng công nhân viên nhiều. Người dân lao động họ luôn cần những bữa ăn sáng chắc bụng với giá thành hợp lý. Nếu bạn không có khả năng cho các quán ăn thì các xe đẩy là ý tưởng không tồi đâu nhé!
  • Kinh doanh quán thức uống giải khát. Đây là hình thức kinh doanh bạn có thể lựa chọn nếu xung quanh khu vực bạn hướng tới đã có quá nhiều quán ăn. Với số vốn ít, bạn vẫn có thể kinh doanh được tốt. Vì chỉ cần 1 chiếc xe đẩy, vài chiếc bàn ghế và các loại thức uống đa dạng là có thể mở ngay và luôn.
  • Mở cửa hàng tạp hóa. Kinh doanh phòng trọ đáp ứng nhu cầu nhà ở. Mở quán ăn và quán nước đáp ứng nhu cầu ăn uống. Thì kinh doanh cửa hàng tạp hóa đáp ứng các nhu cầu mua sắm cơ bản là ý tưởng hay ho. Tùy vào khu vực và quy mô tạo hóa bạn muốn mở thì số vốn từ đó sẽ được thay đổi phù hợp.

Một số lý do sang nhượng cửa hàng Bình Dương phổ biến

Sang gấp mặt bằng quận 12

Sang gấp mặt bằng quận 12

Như sangngay.com có chia sẻ với bạn trong bài viết trước. Đầu tiên để sang nhượng an toàn, tránh được các rủi ro đó chính là tìm hiểu lý do sang quán. Đây là một số lý do sang nhượng mặt bằng tại Bình Dương:

  • Kinh doanh thua lỗ. Trường hợp này bạn nên cân nhắc liệu nguyên nhân thua lỗi là do đâu. Do chiến lược kinh doanh hay vị trí địa lý hay do lĩnh vực đó không phù hợp,.. Vì bạn sẽ không muốn sang lại rồi không kinh doanh tốt đúng không?
  • Không thể gồng gánh chi phí cố định. Trong tình hình dịch hiện nay thì đây không phải là lý do quá bất ngờ. Bạn nên thăm dò xem là chủ nhà ở đấy có hỗ trợ hay không hoặc vị trí đó có đáng giá hay không trước khi nhượng nhé!
  • Cần di chuyển nơi khác nên sang lại. Với lý do này, bạn cần quan tâm tìm hiểu kỹ đó là lý do khách quan hay chủ quan. Muốn biết, sangngay.com mách bạn nên thăm hỏi các hàng xóm xung quanh khu vực đó. Hoặc quan sát thật kỹ mặt bằng nhé!

Tìm hiểu thêm vài chia sẻ của sangngay.com về các lý do sang nhượng mặt bằng phổ biến.

Tham khảo các mặt bằng sang nhượng Bình Dương tại đây

Đăng tin sang nhượng miễn phí

Đăng tin sang nhượng miễn phí

Sangngay.com là trang website về sang nhượng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Tại đây có các mục về sang quán, cho thuê và thanh lý với thông tin đăng xác thực. Luôn yêu cầu có cung cấp hình ảnh, thông tin liên hệ đầy đủ để bạn yên tâm tham khảo. Ngoài ra, sangngay còn có hội nhóm đăng tin sang quán, bạn có thể tìm hiểu đa dạng tại đây

Các mặt bằng sang nhượng Bình Dương tại đây. Hoặc đăng tin rao vặt sang quán miễn phí tại đây. Chúc bạn kinh doanh thành công nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

 

428 lượt xem

Bình luận