Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Nên hay không khi sang nhượng phòng gym ngay vào thời điểm này?

| Tin Tức | 08/12/2021

Sang nhượng phòng gym

Muốn sang nhượng phòng gym hãy lưu ý những điều sau

Hiện nay, cho dù thành phố HCM và HN đã cho phép các trung tâm, clb thể hình và phòng gym được phép hoạt động. Nhưng có thể thấy rất khó để vượt dậy sau các đợt giãn cách kéo dài. Các chủ phòng gym cũng từ đó không thể kinh doanh tiếp tục, không đủ lợi nhuận để vận hành, vì thế họ chọn sang nhượng phòng gym. Để chuyển qua một lĩnh vực kinh doanh khác để bù lỗ và thu hồi lại vốn đầu tư. Hình thức sang nhượng không còn quá mới lạ với nhiều người kinh doanh. Vì đây là phương án mà mọi người đều cân nhắc qua khi bắt đầu tìm mặt bằng.

Bạn tìm hiểu thêm về sang nhượng cửa hàng tại đây

Nhưng với hình thức sang phòng tập thể hình thì vẫn còn là khái niệm mới. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết bắt đầu thế nào. Thì hãy cùng sangngay.com tìm hiểu nhé!

2 lý do lớn khiến cho bạn sang phòng gym

Sang phòng gym

Sang phòng gym

Lý do sang nhượng theo trải nghiệm của sangngay.com đều chỉ có 1, đó chính là kinh doanh không đạt kỳ vọng. Nhưng điều này lại có 2 mặt chủ quan và khách quan. Với hình thức sang phòng gym thì sẽ có 2 lý do lớn nhất

  • Do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phòng gym là đối tượng sẽ bị đóng cửa gần như đầu tiên và sớm nhất để tránh lây lan. Vì thế qua nhiều đợt giãn cách, việc kinh doanh gần như bị đóng bang và không thể khôi phục. Nhiều nơi chọn phương án sang nhượng giá rẻ để có thể tối ưu tài chính hơn.
  • Thu lại không đủ để chi ra. Có một số phòng gym qua dịch đã đi vào hoạt động nhưng không gặt hái lại được nhiều lợi nhuận. Con số tài chính vẫn âm, khiến cho nhiều cơ sở gặp khó khăn trong việc xoay chuyển. Đồng thời, tình hình dịch vẫn chưa thật sự ổn định, họ luôn phải lo ngại trước tình hình có thể diễn biến xấu đi.

Cần lưu ý gì khi quyết định sang phòng tập thể hình

Sang nhượng phòng tập gym giá rẻ

Sang nhượng phòng tập gym giá rẻ

Dành cho các chủ phòng gym sang nhượng. Khi bạn đã quyết định dừng kinh doanh và sang phòng gym thì hãy lưu ý các điều sau

  • Đánh giá lại phòng tập của bạn. Từ các trang thiết bị, các con số doanh thu hằng tháng,.. Bạn cần tổng hợp lại các số liệu này. Ngoài việc để cho bên mua lại họ xem xét khi cần. Đây cũng là lúc bạn đánh giá được tiềm năng phát triễn của phòng tập. Xem lại bạn có nên ra quyết định sang nhượng hay không.
  • Thống kê lại số lượng máy móc, trang thiết bị vào bảng tính. Trong đó bao gồm stt, tên vật dụng, tình trạng, định giá, các thông tin càng chi tiết càng tốt. Nên chủ động sơn phết lại hoặc vệ sinh lại để trông “được giá” hơn nhé!
  • Đăng thông tin lên các trang rao vặt sang nhượng. Ở đây bạn có thể đăng tin miễn phí sang phòng tập thể hình tại sangngay.com đấy

>>>> Tìm hiểu thêm về sang nhượng phòng khám đa khoa

Hợp đồng sang nhượng trung tâm thể hình hợp pháp là thế nào?

Cũng giống như các hợp đồng sang nhượng khác. Hợp đồng luôn phải đảm bảo minh bạch, chi tiết và đúng pháp luật. Giữa bên mua và bên bán có bất kì thỏa thuận hay cam kết gì đều phải được ghi trong hợp đồng. Hạn chế nhất có thể việc thỏa thuận qua lời nói. Vì sẽ không thể đảm bảo 100% được thực hiện nên bạn lưu ý nhé!

Đồng thời trong buổi ký kết, ngoài bên sang nhượng tham dự, nên có thêm chính chủ mặt bằng và bên tư vấn pháp luật (nếu có). Để tránh tối đa các phiền toái sau này, sangngay.com khuyên bạn luôn phải cẩn trọng trong lúc soạn hợp đồng và ký kết.

Tìm hiểu thêm về những rủi ro sang nhượng tại đây

Bạn có nên kinh doanh phòng gym sang nhượng?

Phòng gym sang nhượng

Phòng gym sang nhượng

Sangngay.com thu nhận được từ nhiều chủ phòng gym cho rằng. Tình hình kinh doanh phòng gym sang nhượng hiện giờ rất khó khăn. Mặc dù nhà nước đã kêu gọi phát triển kinh tế và dịch vụ cũng được hoạt động trở lại. Nhưng thời điểm này, khi số ca nhiễm vẫn ngày một tăng rất phức tạp. Đồng thời phòng gym luôn bị đóng cửa sớm nhất và có lệnh kinh doanh lại lâu nhất. Sẽ không thể nói trước được điều gì với lĩnh vực này.

Nhưng chúng tôi lại cho rằng, nếu bạn cảm thấy yêu thích và đam mê lĩnh vực này. Không gì không thể và luôn là thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh. Ngoài việc đi thuê mặt bằng hay xây mới, sangngay.com gợi ý bạn nên chọn sang phòng tập gym giá rẻ để tối ưu chi phí hơn. Tiết kiệm được thời gian, công sức, sang một cái vài ngày có thể vào kinh doanh ngay! Tham khảo ý kiến của chúng mình nhé!

Muốn đăng tin rao vặt sang nhượng phòng tập gym miễn phí tại đây!

Sang phòng tập thể hình

Sang phòng tập thể hình

Các chủ phòng gym, clb thể hình hay trung tâm thể thao,.. mong muốn có một nơi chuyên về sang nhượng để đăng tin rao vặt. Chọn sangngay.com là một nơi uy tín để đăng tin rao vặt.

Chúng tôi là trang website đăng tin uy tín, chuyên về sang quán – cho thuê và thanh lý. Chính vì điều này, tệp khách hàng hướng đến sẽ tập trung hơn vào nội dung sang nhượng. Giúp bạn đẩy nhanh quá trình sang quán của mình hơn. Tham khảo ngay đăng tin sang phòng gym tại đây.

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

386 lượt xem

Bình luận