Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Nên bắt đầu từ đâu khi bạn muốn sang nhượng khách sạn đà lạt?

| Tin Tức | 22/11/2021

Sang nhượng khách sạn Đà Lạt

Sang nhượng khách sạn đà lạt, bạn cần biết những điều này!

Thành phố ngàn hoa – Đà Lạt, một địa điểm du lịch cực hot. Nơi hình thành nên cụm từ độc nhất vô nhị “vibe Đà Lạt” trong giới trẻ. Điểm qua vài lý do tại sao Đà Lạt lại là nơi thu hút du lịch đến vậy. Có thể nói ngoài không khí se se lạnh cùng với những món ăn ngon đặc trưng và những địa điểm thiên nhiên hoang dã. Thì Đà Lạt cũng được xem là nơi tập trung nhiều mô hình khách sạn, homestay đẹp và độc đáo.

Vì thế, sang nhượng khách sạn Đà Lạt cũng từ đó thu hút nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Có thể nói chỉ cần bạn có cho mình ý tưởng kinh doanh sáng tạo cùng với số vốn nhỏ là có thể kinh doanh khách sạn, homestay tại đây.

Tìm hiểu thêm về sang nhượng homestay

Hiểu về sang khách sạn tại Đà Lạt

Kinh doanh khách sạn sang nhượng Đà Lạt

Kinh doanh khách sạn sang nhượng Đà Lạt

Sang nhượng khách sạn là hình thức bên sang sẽ chuyển giao quyền sở hữu khách sạn cho bên được sang. Dựa trên các thủ tục pháp lý và quy định của pháp luật.

Dễ hiểu hơn, đó chính là khi sang khách sạn tại Đà Lạt, bạn sẽ được quyền sở hữu không gian, thương hiệu đó để kinh doanh. Một số chủ khách sạn, tùy vào dịch vụ họ cung cấp cho bạn. Họ còn có thể sang cho bạn thông tin khách hàng hay bí quyết kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về sang nhượng là gì tại đây

Đà Lạt là nơi có triển vọng phát triển du lịch cao. Mặc dù hiện nay tình hình dịch covid-19 vẫn chưa ổn định. Nhưng không thể phủ định được độ hot của du lịch Đà Lạt trong giới trẻ. Nhờ điều kiện khí hậu tốt cùng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn có thể dể dàng kinh doanh khách sạn sang nhượng tại đây thuận lợi.

Những lưu ý khi mua lại khách sạn sang nhượng Đà Lạt – Cập nhật 2021

Sang khách sạn Đà Lạt

Sang khách sạn Đà Lạt

Trong kinh doanh luôn sẽ có rủi ro và cả việc bạn mua lại khách sạn sang nhượng Đà Lạt cũng thế. Vì vậy, sangngay.com chỉ ra cho bạn những lưu ý mà bạn cần quan tâm xem xét nhé!

  • Tham khảo thật kỹ thông tin về khách sạn bạn muốn sang trên Internet. Có thể là trên các trang mạng xã hội như facebook, Instagram. Hoặc trên google maps, google tìm kiếm,.. Chủ yếu là bạn cần xem các review, đánh giá của khách hàng để từ đó đánh giá tiềm năng phát triển tiếp của khách sạn đó.
  • Phải đến xem trực tiếp và trao đổi với chủ khách sạn. Nếu bạn không ở Đà Lạt và chỉ xem những hình ảnh qua mạng thì sẽ rất dễ gặp phải rủi ro. Vì thế, hãy sắp xếp thời gian đến để quan sát và trao đổi thật kỹ nhé!
  • Ưu tiên lựa chọn những vị trí dễ tìm dễ đi lại. Có thể xa trung tâm cũng ổn vì hiện nay xu hướng du lịch nghĩ dưỡng đang phát triễn. Phong cách cũng như cảnh vật tại khách sạn đó cũng là điểm cộng rất lớn hỗ trợ bạn kinh doanh tốt đấy.

Các thủ tục sang nhượng khách sạn Đà Lạt

Sang homestay Đà Lạt gấp

Sang homestay Đà Lạt gấp

Nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh khách sạn sang nhượng thay vì xây mới. Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng ngoài những lưu ý trên, thì thủ tục sang nhượng cũng là điểm quan trọng cần tìm hiểu kỹ.

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm: Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh. Bản sao các giấy tờ cá nhân chứng thực. Hợp đồng sang nhượng. Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ. Mục lục hồ sơ. Bìa hồ sơ.
  • Thủ tục về giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy. Bao gồm đơn đề nghị đổi giấy xác nhận và bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh trật tự. Hồ sơ gồm văn bản đề nghị nêu rõ lý do và bản sao hợp lệ các tài liệu liên quan.

Các thủ tục này, bạn có thể tham khảo từ chủ khách sạn hoặc qua 1 bên tư vấn pháp luật. Nếu bạn không thật sự am hiểu pháp luật, sangngay.com khuyên bạn nên có 1 bên tư vấn để hạn chế các rủi ro pháp lý về sau nhé!

Tham khảo các mặt bằng sang khách sạn Đà Lạt tại sangngay.com

Đăng tin sang nhượng miễn phí

Đăng tin sang nhượng miễn phí

Vậy, cần xem qua mặt bằng khách sạn sang nhượng thì xem tại đây? Bạn có thể truy cập sangngay.com, sử dụng bộ lọc của chúng tôi để chọn ra các mặt bằng ưng ý.

Ngoài ra, nếu bạn cần đăng tin sang khách sạn miễn phí thì tại đây nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

445 lượt xem

Bình luận