Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Mẹo nhỏ giúp bạn thuê cửa hàng giá rẻ kinh doanh nhanh sinh lời

| Tin Tức | 03/12/2021

Thuê cửa hàng giá rẻ

Địa điểm cho thuê cửa hàng giá rẻ – Sangngay.com

Kinh doanh offline các sản phẩm và dịch vụ thì điều gì sẽ quan trọng nhất với bạn? Đó có thể là chất lượng sản phẩm, khách hàng, các hoạt động bán hàng, marketing,.. Với sangngay.com, điều không thể thiếu và là yếu tố hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn, chính là mặt bằng. Chúng ta rất dễ chọn một vị trí cho thuê cửa hàng giá rẻ để kinh doanh. Nhưng đâu mới là nơi cho thuê phù hợp, dựa vào đâu đánh giá,.. Nếu bạn cũng đang băn khoăn các điều này thì tìm hiểu ngay cùng chúng mình nhé!

Yếu tố nào giúp bạn chọn được cửa hàng cho thuê đẹp?

Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ

Cho thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ

Thuê cửa hàng vị trí đẹp, tập trung nhiều lượng khách hàng có nhu cầu với sản phẩm mình không phải dễ. Vì từ mặt bằng đẹp, chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh thu cũng như giá trị sản phẩm của bạn. Vì thế, sẽ có những điều kiện nào để bạn có thể dựa vào để xác định?

>>>> Bạn cần tìm hiểu thêm về khái niệm cửa hàng là gì

 • Vị trí phù hợp với bạn. Dù trong hẻm hay ngoài mặt tiền thì cửa hàng cho thuê cũng nên có đường đến dễ đi, ít ùn tắc. Vì nếu cửa hành kinh doanh khó tìm sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh về lâu về dài.
 • Lượng khách hàng có nhu cầu với sản phẩm hay dịch vụ bạn hướng đến. Ví dụ bạn mở quán café làm việc, mặt bằng nên có bãi giữ xe rộng, không gian yên tĩnh. Gần văn phòng hay công ty, tập trung nhiều khách hàng có nhu cầu tìm nơi làm việc.
 • Chất lượng mặt bằng. Bạn nên đến nơi tham khảo xem trực tiếp. Hệ thống điện nước, đèn có còn mới hay không? Cơ sở vật chất của mặt bằng có mới hay đã qua sử dụng. Có được trang bị nội thất sẵn hay không hay sẽ phải mua mới,..
 • Thái độ của chủ cho thuê. Họ có thiện chí cho thuê hoặc hỗ trợ bạn hay không? Vì nếu có thái độ không tốt, bạn cũng khó có thể hợp tác lâu dài.

>>>> Tham khảo ví dụ về mặt bằng cho thuê Tân Bình

3 điều cần lưu ý khi thuê cửa hàng rẻ để kinh doanh

Mặt bằng cho thuê giá rẻ

Mặt bằng cho thuê giá rẻ

Thuê cửa hàng kinh doanh chưa bao giờ là dễ với dân kinh doanh, dù bạn là người mới hay đã lâu. Vì để thuê cửa hàng rẻ tại các quận tại thành phố lớn sẽ rất khó khăn. Vậy nếu bạn đã có một vài địa điểm có giá thuê tốt, sangngay.com có vài lưu ý cho bạn

 • Giá thuê không quan trọng bằng vị trí thuê có phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh. Một số người hiện nay quan niệm rằng chỉ cần vào 1 nơi đông dân cư là hoàn toàn có thể kinh doanh tốt. Điều này đúng nhưng chưa đủ, vì nếu tại đó khách hàng không có nhu cầu với sản phẩm của bạn. Thì bạn vẫn sẽ thất bạn như thường, vì thế hãy cân nhắc nhé!
 • Xem xét về thời hạn thuê cửa hàng phù hợp với độ phát triển của sản phẩm. Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm chu kì ngắn mà lại thuê cửa hàng thời hạn dài, hoặc ngược lại. Chúng sẽ làm cho bạn bị gián đoạn hoặc tốn kém.
 • Cẩn trọng với hợp đồng thuê nhà. Trước khi ký kết, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã bỏ thời gian ra quan sát cửa hàng cẩn thận. Bút sa gà chết, sau khi ký xong, mọi vấn đề phát sinh bạn đều sẽ tự mình giải quyết đấy!

Tận dụng các mẹo nhỏ để nhanh thuê cửa hàng kinh doanh giá rẻ

Cho thuê mặt bằng

Cho thuê mặt bằng

Mặc dù, các thành phố lớn tại Việt nam vẫn còn đối mặt với dịch bệnh căng thẳng. Nhưng nền kinh tế cũng đang dần được hồi phục trở lại. Điển hình như chúng ta cũng đã thấy tại các khung đường lớn, các nhà cho thuê lúc trước đã có khách đến, sửa chửa và kinh doanh.

Vì vậy, tại sao không nhanh chóng thuê cửa hàng kinh doanh giá rẻ ngay vào thời điểm này. Xem ngay các mẹo của sangngay.com nhé!

 • Xác định trước khả năng tài chính của mình phù hợp với khu vực nào
 • Chọn ra khu vực phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm của bạn
 • Tham khảo các tin đăng rao vặt cho thuê tại các trang uy tín. Ở đây, bạn có thể tham khảo qua website sangngay.com của chúng mình nhé!
 • Đến quan sát mặt bằng nhiều lần, vào các khung giờ cao điểm để có thông tin chính xác nhất.
 • Chủ động làm hợp đồng cho thuê để hạn chế nhất các rủi ro về sau

Tổng hợp các tin đăng cho thuê cửa hàng tại sangngay.com

Đăng tin rao vặt miễn phí - Sangngay.com

Đăng tin rao vặt miễn phí – Sangngay.com

Vì sao bạn nên vào sangngay.com để tham khảo các tin đăng cho thuê. Vì chúng tôi là trang web chuyên về sang quán – cho thuê – thanh lý. Tổng hợp các tin đăng mới, cập nhật với hình ảnh và thông tin rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và dựa vào thông tin liên hệ với chủ cho thuê hoặc sang nhượng. Làm việc trực tiếp với mô giới hoặc chủ cho thuê, không qua bất kỳ một trung gian nào cả.

Bạn tham khảo ngay tổng hợp các mặt bằng cho thuê giá rẻ tại đây. Nếu bạn cần đăng tin cho thuê cửa hàng giá rẻ thì đăng tin rao vặt cho thuê miễn phí tại đây nhé! Mong những điều sangngay.com chia sẻ sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn torng quá trình kinh doanh.

>>>> Xem ngay bài viết – Cho thuê Shophouse – nếu bạn đang có nhu cầu nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

318 lượt xem

Bình luận