Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Mặt bằng cho thuê TPHCM giá rẻ – Tham khảo tại đây

| Tin Tức | 24/12/2021

Mặt bằng cho thuê Tp HCM

Tình hình mặt bằng cho thuê tphcm có khởi sắc hay vẫn ảm đảm

Cùng sangngay.com dạo vòng quanh Hồ Chí Minh xem thị trường nhé. Tình hình mặt bằng cho thuê TPHCM thời điểm khi vừa được nhà nước cho mở cửa và hiện nay đã có rất nhiều thay đổi. Một số nơi tại các tuyến đường lớn vừa mới đó treo bảng cho thuê vài tháng sau đã có khách thuê. Nhưng đổi lại một số vị trí vẫn chưa thể cho thuê mặt dù đã hỗ trợ và giảm giá rất nhiều. Cùng sangngay.com giải đáp ngay nhé!

>>>> Tìm hiểu thêm về cần thuê mặt bằng giá rẻ tại đây

Cho thuê mặt bằng nhà phố tại HCM có tiến triển hơn trước

Mặt bằng cho thuê

Mặt bằng cho thuê

Ở một số khu vực trong Hồ Chí Minh điển hình là các quận trung tâm như Q.1 và Q.Phú Nhuận đã có người vào thuê, sửa chửa bắt đầu kinh doanh. Đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường mặt bằng cho thuê tphcm có dấu hiệu khởi sắc hơn trước.

Hiện tại mặc dù toàn bộ vẫn chưa có thể cho thuê hết nhưng ít ra đã có một số mặt bằng được chọn để bắt đầu kinh doanh. Cho thấy thị trường đã dần dần hồi sinh

Cụ thể như 2 trục đường nhộn nhịp tại Q.Phú Nhuận và Q.1 là Phan Xích Long và Phù Đổng Thiên Vương. Từ dịch bệnh đến gần đây, hai con đường chỉ ngập trong bóng tối, rất ảm đạm, ở đâu cũng thấy các mặt bằng với chi chít giấy cho thuê. Nhưng thời điểm hiện tại, người thuê mới đã vào, bắt đầu sửa chửa, một số nơi đã bắt đầu khai trương. Khiến cho khu vực này bừng sáng trở lại.

Vẫn còn mốt số mặt bằng cho thuê hcm giá giảm nhưng không có khách thuê

Sang nhượng siêu thị mini

Sang nhượng siêu thị mini

Nhưng không phải khu vực nào cũng có người thuê hay được các doanh nghiệp mới để ý tới. Một số mặt bằng cho thuê HCM mặc dù đã giảm giá nhưng vẫn không có khách. Không biết vì các yếu tố khách quan hay chủ quan dẫn đến trường hợp này.

Có thể thấy rõ là các mặt bằng ở góc mặc dù được đánh giá cao là mặt bằng vị trí đẹp nhưng vẫn chưa có khách. Hay các mặt bằng trong hẻm và tại các quận vùng ven, không trung tâm. Điều này khiến cho các chủ nhà thuê lo lắng, không biết khi nào mới có khách đến thuê và kinh doanh.

Một lý do dễ thấy đó chính là mặc dù người dân đã sẵn sàng tâm thế sống chung với dịch nhưng tình hình buôn bán kinh doanh vẫn chưa thể hồi sức. Ảnh hưởng của đại dịch làm nền kinh tế dường như đóng băng, không thể hoạt động. Chủ nhà thì vẫn tiếp tục hỗ trợ áp dụng các chính sách giảm giá sâu từ 30%-50% để kích cầu, nhưng người kinh doanh vẫn còn rất e ngại. Nhưng đứng trên góc độ người thuê, sangngay.com thấy rằng, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn chọn cho mình một bằng đẹp với giá thuê dễ đàm phán và hời nhất đấy!

Lý giải lý do vì sao một số nơi lại khó cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hồ Chí Minh vào thời điểm này?

Cho thuê mặt bằng

Cho thuê mặt bằng

Sangngay.com sẽ liệt kê ra vài lý do khiến cho tình hình “ mãi không cho thuê được” diễn ra như hiện nay. Bạn cùng tham khảo nhé!

  • Người kinh doanh buôn bán vẫn còn rất e ngại, thiếu vốn để đầu tư tiếp tục.
  • Mặt bằng chưa đủ hấp dẫn đối với các khách thuê. Ví dụ như mặt bằng chưa đẹp, thiết bị, cơ sở vật chất tồi tàn,..
  • Giá thuê còn quá sức với khách thuê nhà, khiến họ không thể thuê mặt bằng của bạn. Theo bạn biết, chi phí thuê mặt bằng là chi phí cố định. Vì thế một số nơi họ sẽ tìm khác để tiết kiệm nhất có thể.
  • Các mặt bằng bây giờ thường được các hàng quán ăn, quán café. trung tâm mua sắm, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích,.. nên họ chỉ cần các mặt bằng mặt tiền, quận trung tâm. Dẫn đến mặt bằng trong hẻm hay quận vùng ven bị ngó lơ

Cách giúp các chủ cho thuê mặt bằng mau có khách

Thuê mặt bằng cho thuê

Thuê mặt bằng cho thuê

Để mau có khách đến cho thuê mặt bằng, bạn có thể tham khảo các cách sau của sangngay.com nhé!

  • Chọn cho mình một chính sách cho thuê hấp dẫn nhất. Bạn có thể lên mạng, hay vào các hội nhóm để tham khảo các chính sách, ưu đãi của những người khác. Từ đó tạo cho mình một chính sách phù hợp. Điều này có thể giúp mặt bằng của bạn thu hút khách hơn.
  • Điểm ra một vài lợi ích khi khách chọn thuê mặt bằng kinh doanh của bạn. Vị dụ như gần trường học, khu dân cư, có cơ sở vật chất mới hay có vía làm ăn tốt,..
  • Nếu được hãy tự “nâng giá” mặt bằng lên bằng cách tu sửa lại mặt bằng. Nếu có tài chính, bạn hãy làm mới nội thất, thiết bị. Hoặc thêm các hệ thống như báo cháy, thang máy,.. cho mặt bằng của mình. Đánh vào tâm lý thuê là có thể kinh doanh được ngay của khách hàng

Miễn phí đăng tin rao vặt tại sangngay.com

Mặt bằng cho thuê Tp HCM

Mặt bằng cho thuê Tp HCM

Việc đăng thông tin của mình trên các hội nhóm, diễn đàn hay website rao vặt uy tín. Tại đây bạn có thể tham khảo sangngay.com. Chúng mình hỗ trợ đăng tin miễn phí về sang quán – cho thuê – thanh lý trên toàn quốc. Vì là một website chuyên rao vặt. Nên những tin đăng sẽ được tiếp cận với những người thật sự cần. Giúp bạn nhanh cho thuê và sang nhượng hơn đấy!

Đăng tin cho thuê mặt bằng Hồ Chí Minh miễn phí tại đây

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

424 lượt xem

Bình luận