Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Đăng tin chuyển nhượng cửa hàng miễn phí, uy tín tại đâu?

| Tin Tức | 11/02/2022

Đăng tin chuyển nhượng miễn phí - Sangngay.com

Nếu chưa biết cách đăng tin chuyển nhượng cửa hàng miễn phí, bài viết này dành cho bạn!

Sang nhượng hay sang cửa hàng là một bước trong quá trình kinh doanh. Bất kỳ lĩnh vực nào bạn có thể kinh doanh dễ dàng với hình thức sang lại quán. Hoặc ngược lại là các chủ quán muốn lấy lại vốn hay thay đổi mô hình kinh doanh cũng chọn sang quán. Vì thế, nếu bạn biết đăng tin chuyển nhượng cửa hàng miễn phí là một lợi thế. Vừa giúp bạn nhanh chóng sang nhượng, vừa giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Vậy đó là gì? Cùng sangngay.com tìm hiểu ngay nhé!

Những lý do bạn nên đăng tin sang nhượng ngay!

Đăng tin chuyển nhượng miễn phí - Sangngay.com

Đăng tin chuyển nhượng miễn phí – Sangngay.com

Nếu chỉ để đó, hoặn dán thông báo sang nhượng trước quán thì sẽ rất lâu mới có thể sang quán được đấy! Vì thế, bạn nên tìm hiểu về đăng tin sang nhượng càng sớm càng tốt. Việc này sẽ giúp bạn sang nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nếu bạn có nghiên cứu và chọn lọc các website uy tín.

Đăng tin sang nhượng là gì?

Chuyển nhượng hay còn gọi là sang nhượng, sang cửa hàng và sang quán,.. chính là hình thức bước đầu trong quá trình kinh doanh. Khi bạn chuẩn bị kinh doanh thì điều gì là quan trọng với bạn, với sangngay.com chính là vị trí và không gian quán. Sang nhượng sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Đó là bạn sẽ được chủ quán cũ sang lại không gian, các thiết bị, máy móc, vị trí quán, thương hiệu,… để tiếp tục kinh doanh.

Và để bạn gặp được các thông tin này hay các chủ quán muốn tìm kiếm khách hàng. Họ sẽ chọn lọc nơi để đăng tin sang nhượng. Tại những nơi đó, bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng, quán ăn, quán café cần được sang để lựa chọn đấy!

Vì sao bạn nên đăng tin sang cửa hàng?

Đối với các chủ quán thì việc đăng tin sang cửa hàng là điều mất thời gian và không hiệu quả? Nếu bạn cũng nghĩ và đồng tình như thế. Thì có lẽ bạn đã làm việc này không đúng rồi. Vì đây chính là hình thức mà các môi giới dịch vụ sử dụng rất nhiều. Thay vì bỏ tiền ra để thuê thì bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng tin với những lợi ích

  • Tin đăng được tiếp cận với nhiều khách hàng phổ thông hơn
  • Tiết kiệm thời gian sang nhượng, sang được nhanh hơn so với cách truyền thông
  • Đăng tin nhanh chóng, các bước thực hiện dễ dàng.
  • Nếu bạn đăng được miễn phí tại các website uy tín thì còn giúp bạn tiết kiệm chi phí nữa đó!

Những nơi cho phép bạn đăng tin sang quán miễn phí

Rao vặt hiệu quả tại sangngay.com

Rao vặt hiệu quả tại sangngay.com

Đăng tin sang quán miễn phí có phải điều bạn hướng đến khi đọc bài post này không? Thế thì cùng sangngay.com liệt kê những nơi cho phép bạn đăng miễn phí. Tại đây chúng mình sẽ so sánh ưu điểm và khuyết điểm của chúng. Bạn cùng tham khảo nhé!

>>>> Tham khảo thêm về các trang đăng tin bđs

Sang quán trên mạng xã hội

Nhất là trên facebook. Trên đấy có rất nhiều hội nhóm về các chủ đề khác nhau cho abn5 tham khảo. Về sang nhượng thì có rất nhiều. Bạn đăng tin đa phần là miễn phí, chỉ có một số ít hội là thu phí.

Mục đích chung của các hội đó chính là đăng thông tin cửa hàng cần sang nhượng đến cho khách hàng cần chúng. Các group làm việc này xét trên mức điểm hiệu quả là 5/10. Đó là hên thì được, xui thì không. Bạn phải chọn giờ đăng phù hợp hoặc là phải được chủ group duyệt. Hiệu quả mang lại không cao nhưng cũng là nơi đáng để trải nghiệm bạn nhé!

>>>> Tham khảo group sang quán trên facebook tại đây

Đăng tin rao vặt tại các diễn đàn, cộng đồng

Search trên google bạn sẽ ra rất nhiều kết quả. Trong đó cũng có nhiều các diễn đàn, cộng đồng đăng tin rao vặt. Cũng với nhiều chủ đề, và có một sốt thu phí một số miễn phí.

Khuyết điểm đó chính là tin trôi đi rất nhanh, tiếp cận khách hàng tương đối thấp, không cao. Một kênh ít hiệu quả nhất trong cả 3 kênh mà sangngay.com giới thiệu cho bạn. Bạn có thể cân nhắc trải nghiệm hoặc không. Mức hiệu quả là 3/10 đối với sangngay.com nhé

Tham gia rao vặt sang nhượng tại các website

Cách cuối cùng nhưng cũng được đánh giá cao nhất trong cả 3. Tuy nhiên bạn phải bỏ thời gian ra tìm kiếm và nghiên cứu thì mới có thể tìm được các web uy tín. Đăng tin chuyển nhượng miễn phí cũng có mà thu phí cũng có. Thu phí chủ yếu là để nâng cấp dịch vụ. Nếu bạn cần sang nhanh thì vẫn có thể tham khảo.

Mức độ hiệu quả theo sangngay.com là khoảng 7/10. Vì những bài viết, tin đăng của bạn nếu được nhiều người xem sẽ hiện lên trang thông tin google. Điều này có nghĩa khi khách hàng search có thể sẽ ra tin của bạn, sẽ giúp bạn nhanh sang hơn và tạo uy tín.

Lưu ý gì khi đăng tin chuyển nhượng miễn phí

Đăng tin sang quán, cho thuê - Sangngay

Đăng tin sang quán, cho thuê – Sangngay

Bên cạnh các ưu điểm lớn của việc đăng tin sang quán thì đâu đó sẽ có những vấn đề rủi ro không mong muốn.

>>>> Tham khảo về hướng dẫn rao vặt sang quán hiệu quả tại đây

Đó là gì thì chúng mình sẽ chia sẻ ngay để bạn có thông tin nhé! Đăng tin miễn phí thì cũng sẽ có những rủi ro như

  • Bị lộ thông tin. Nhất là số điện thoại. Bạn đăng trên các website rao vặt dù lớn hay nhỏ hay các web không uy tín thì sẽ gặp rất nhiều phiền phức. Các môi giới hay bên dịch vụ đăng tin họ sẽ gọi điện thoại cho bạn. Và điều này rất bất tiện
  • Thông tin bị ăn cắp hoặc đem đi spam ở nhiều nơi. Trường hợp bạn sang rồi nhưng vẫn có người gọi hỏi thì 100% là thông tin bạn đã bị đi spam ở nhiều nơi đấy!
  • Cạnh tranh với các tin đăng khác. Nhất là đăng trên các website nhiều người sang nhượng truy cập và ít khách hàng. Tin đăng dễ trôi và bạn phải đăng đi đăng lại nhiều

Việc bạn cần làm đó chính là dành ra 1 khoảng thời gian để xem xét, chọn lọc thật kỹ. Cũng như chuẩn bị một nội dung kèm hình ảnh chất lượng. Chúc bạn đăng tin và sang nhượng thành công.

Đăng tin miễn phí ngay tại đây nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

309 lượt xem

Bình luận