Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Chớp thời cơ sang mặt bằng giá rẻ để kinh doanh

| Tin Tức | 17/12/2021

Sang mặt bằng giá rẻ

Cơ hội để bắt đầu kinh doanh từ việc sang mặt bằng giá rẻ

Sau tình hình dịch, hiện nay khi nền kinh tế dần đi vào quỹ đạo, tình trạng buôn bán cũng từ đó trở nên ổn định hơn. Vì do kinh tế khó khan cùng tình hình dịch nên một số cửa hàng phải trả mặt bằng. Các chủ quán sang nhượng đang nhả ra rất nhiều mặt bằng kinh doanh tốt cho chúng ta để sang hoặc đi thuê. Vì thế thời điểm này sang mặt bằng giá rẻ để bắt đầu kinh doanh là phương án tốt. Cùng sangngay.com tìm hiểu thêm nhé

Hiểu đúng về sang nhượng mặt bằng kinh doanh giá rẻ

Sang nhượng siêu thị mini

Sang nhượng siêu thị mini

Sang nhượng mặt bằng kinh doanh giá rẻ là hình thức các chủ quán sử dụng để giảm các tổn thất sau 1 kỳ kinh doanh không thuận lợi. Thay vì việc chọn kết thúc hợp đồng thuê và thanh lý hết các thiết bị cơ sở vật chất không sử dụng.

>>>> Sangngay.com có trao đổi chi tiết về sang nhượng cửa hàng tại đây. Bạn tham khảo nhé!

Vào thời điểm này, các chủ cửa hàng để mức giá thấp để thúc đẩy nhanh quá trình sang nhượng. Tại các vị trí quận trung tâm, nhiều nhà hàng đã chọn hình thức này sau 1 năm kinh doanh và những tháng gồng gánh covid. Theo các chia sẻ từ chủ quán, họ đã phải đầu tư rất nhiều cho cửa hàng từ trang trí, cơ sở vật chất, tiền quảng cáo. Chưa kể đến các chi phí hoạt động khác nhưng giờ phải sang lại với mức giá rất rẻ.

Lý do các chủ mặt bằng sang quán

Sang nhượng cửa hàng thời trang

Sang nhượng cửa hàng thời trang

Tìm hiểu về lý do tại sao các chủ quán lại chọn sang quán. Không biết đó sẽ là lý do chủ quan hay khách quan nhưng với sangngay.com thì chính là kinh doanh không đạt kỳ vọng đặt ra. Có thể là không thu hồi lại vốn hoặc không có khả năng kinh doanh tiếp,.. nhưng chung quy sẽ có các lý do chính để sang nhượng.

  • Khách quan. Ảnh hưởng bởi thời tiết, dịch bệnh hoặc thiên tai khiến không thể kinh doanh được. Cụ thể như dịch covid-19, các ngành liên quan đến ăn uống, dịch vụ đều gặp rất nhiều khó khan.
  • Chủ quan. Kinh doanh không tốt dẫn đến lỗ vốn hoặc không có khả năng kinh doanh lĩnh vực này. Thường phổ biến sẽ là kinh doanh thua lỗ.

>>>> Tham khảo thêm về các lý do sang nhượng là gì tại đây

Giá rẻ đi kèm với mặt bằng sang nhượng kém chất lượng?

Sang phòng tập thể hình

Sang phòng tập thể hình

Về việc này có 2 khía cạnh để nói vì có mặt xấu và mặt tốt. Thường giá rẻ sẽ đi kèm với nhiều khoản chưa liệt kê hoặc các rủi ro tiềm ẩn. Điều bạn cần làm ở đây là nên tìm hiểu kĩ, rõ ràng và chi tiết. Cụ thể sẽ có những khía cạnh như:

  • Sang mặt bằng giá rẻ thật. Họ cần sang gấp sang nhanh để có thể thu hồi vốn, không lừa gạt và sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình trong sang nhượng. Thì nếu bạn tìm được mặt bằng thế này, có thể nói đó là một cơ hội để bạn kinh doanh tốt hơn. Mặt bằng hiện nay cũng rất khó để kiếm được với mức giá ưng ý.
  • Các trường hợp lừa đảo, trốn nợ hay các vấn đề liên quan đến pháp lý. Cũng có rất nhiều người đang sang nhượng không lương tâm. Họ có thể lừa gạt bạn và trộm đi số tiền đặt cọc. Ví dụ, mặt bằng sang nhượng giá rẻ sau đó khi bạn sang xong thì không thể kinh doanh được. Vì dính đến pháp luật, hợp đồng thuê nhà, nhà không chính chủ,..

Để không phạm phải những trường hợp đáng tiếc, bạn luôn phải cẩn trọng khi chọn hình thức sang quán nhé!

Nên sang mặt bằng lĩnh vực gì để dễ kinh doanh vào thời điểm này?

Sang nhượng quán ăn vặt

Sang nhượng quán ăn vặt

Các lĩnh vực kinh doanh hiện nay theo sangngay.com thấy được sang rất nhiều đó là sang quán café, nhà hàng khách sạn, quán ăn, homestay, phòng gym,.. Các lĩnh vực nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm khi kinh doanh, nên hãy chọn thứ phù hợp với bạn nhất.

Trong thời điểm này, theo sangngay.com, lĩnh vực có tiềm năng phát triển chính là phục vụ ăn uống và du lịch. TP.HCM đã cho mở cửa kinh tế trở lại và trên tinh thần sống chung với dịch, mặc dù dịch tại đây cũng chưa ổn định. Nhưng cơ hội dành cho bạn rất nhiều vì nhu cầu đang rất cao.

>>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về sang nhượng homestay và sang quán ăn tại đây nhé!

Tham khảo mặt bằng sang quán tại đâu uy tín?

Đăng tin miễn phí tại sangngay.com

Đăng tin miễn phí tại sangngay.com

Nếu bạn đang tìm kiếm sang mặt bằng giá rẻ hãy truy cập vào sangngay.com. Tại đây chúng mình có tổng hợp lại các mặt bằng trên mọi lĩnh vực với thông tin đầy đủ. Ngoài ra, nếu bạn là chủ quán cần sang nhượng thì chúng mình có hỗ trợ đăng tin sang quán miễn phí đấy! Đăng tin ngay nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

345 lượt xem

Bình luận