Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Cho thuê đất trống cần biết gì? – Tổng hợp kinh nghiệm cho thuê hiệu quả

| Tin Tức | 05/01/2022

Cho thuê đất trống - sangngay.com

Nếu bạn biết điều này sẽ nhanh cho thuê đất trống hơn rất nhiều

Sangngay.com không phải nói nhiều đến việc bạn sở hữu nhiều đất trống và có cơ hội kiếm tiền từ đó. Vì điều này đã và đang diễn ra quá rõ tại các thành phố lớn. Nhưng không phải ai sở hữu đất cũng biết cách cho thuê đất trống nhanh chóng và đạt hiệu quả.

Nếu bạn đang có đất, đồng thời không sử dụng cho các mục đích gì thì hãy đem cho thuê. Và tại đây, sangngay.com sẽ giải thích cho bạn các định nghĩa, giúp bạn giảm các rủi ro và truyền tải các kinh nghiệm từ người đi trước. Từ đó bạn có thể tham gia vào lĩnh vực này để kiếm thêm thu nhập nhé!

Hình thức cho thuê đất là gì?

Cho thuê đất - sangngay.com

Cho thuê đất – sangngay.com

Bạn chắc hẳn không còn lạ với cụm từ “cho thuê đất trống”, “cho thuê đất”. Nhưng sẽ có ít nhiều người chưa thật sự hiểu chi tiết, gốc rễ của hình thức này. Đây cũng na ná với các hình thức cho thuê nhà, phòng trọ,.. nhưng sẽ có một số điều khác.

Nếu bạn có để ý quan sát thì sẽ vô tình nhìn thấy các tin đăng rao vặt về chủ đề này. Đây là một hình thức kinh doanh nhà đất trong mô giới bất động sản đang được ưa chuộng. Có thể xem là xu hướng đầu tư của năm 2022 sắp tới. Nói một cách đơn giản là người sở hữu đất sẽ cho người cần đất thuê và sử dụng với một mục đích nào đó. Tùy thuộc vào người cho thuê và người thuê, hợp đồng thuê đất sẽ có thời hạn theo tháng hoặc theo năm. Thường sẽ rơi vào 1, 2 hoặc 5 năm cho thuê.

>>> Tìm hiểu về mặt bằng cho thuê thủ đức

Vì sao nhiều người lại chọn đất cho thuê để kinh doanh

Đất cho thuê - sangngay.com

Đất cho thuê – sangngay.com

Ông bà có câu “tất đất tất vàng” trong trường hợp này thật sự đúng. Nếu bạn có đất trong tay, điều này có nghĩa bạn có cho mình một khối tài sản để ra tiền trong tương lai. Nếu không dùng để xây nhà hay buôn bán kinh doanh, cho thuê đất cũng là ý tưởng hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt nếu đất cho thuê của bạn tại các vị trí đẹp, ở thành phố lớn thì bạn có thể kiếm từ 30-60 triệu/tháng từ việc cho thuê.

Khách thuê họ có thể sử dụng đất của bạn ở các trường hợp phổ biến như sau:

  • Dựng kho bãi, xưởng sản xuất
  • Xây dựng nhà trọ cho thuê
  • Dùng làm nhà ở (Tùy vào là đất gì thì sẽ được cấp phép xây nhà)
  • Xây các hàng quán buôn bán kinh doanh, cửa hàng,..
  • Trồng cây, làm vườn (Nếu bạn có đất nông nghiệp)

Thay vì để đất chờ thời cơ đem bán, thì bạn có thể cho thuê trong thời gian ngắn. Để thu được lợi nhuận trước mắt, đến khi được giá bán đi cũng không muộn, Đây là cách giúp bạn tận dụng tối đa lợi nhuận của mảnh đất bạn đang có. Đồng thời là cách mà rất nhiều người áp dụng đấy!

Kinh nghiệm cho thuê đất từ chuyên gia

Cho thuê đất trồng cây - sangngay.com

Cho thuê đất trồng cây – sangngay.com

Vì thu lợi nhuận cao nên đồng nghĩa với việc cho thuê đất không hề dễ. Bạn không thể trong 1-2 ngày mà có thể tìm được khách hàng có nhu cầu được. Không giống như các hình thức cho thuê khác, cho thuê đất trống hiện đang có nhiều cạnh tranh và nguy cơ rủi ro cao. Chưa kể đến nếu đất cho thuê của bạn ở vị trí xấu, không thu hút khách thuê thì phải làm sao? Chính vì thế, tham khảo ngay các tips đến từ các chuyên gia mà sangngay.com chọn lọc ra nhé!

  • Hiểu rõ về hợp đồng cho thuê đất. Trong các hình thức cho thuê thì cho thuê đất có hợp đồng và pháp lý phực tạp nhất.
  • Đầu tư đúng cho mảnh đất của mình. Trường hợp bạn có đất ở xa, không gần trung tâm thì hãy chăm sóc, tu bổ cho mảnh đất đó nhiều hơn. Việc này có thể giúp thu hút khách đến thuê đấy.
  • Chọn cho mình giá thuê phù hợp và đúng thời điểm. Hiện đang có rất nhiều chủ cho thuê rơi vào tình trạng “ngáo giá”. Set giá trên trời thì mãi mãi bạn cũng không thể cho thuê được. Vì thế hãy xem xét, phân tích và tham khảo nhiều hơn để chọn giá đúng nhé!
  • Quảng cáo đất cho thuê tại kênh phù hợp. Bạn có thể đăng tin tại facebook, hội nhóm hay các trang web đăng tin rao vặt như com. Hoặc chọn hình thức phát tờ rơi truyền thống. Đồng thời cũng hãy cân nhắc đến việc thuê mô giới để giúp cho thuê nhanh nhé!

Đăng tin cho thuê đất trống tại đâu uy tín?

Cho thuê đất xây nhà - sangngay.com

Cho thuê đất xây nhà – sangngay.com

Như sangngay.com đã trình bày thì bạn có rất nhiều nơi để rao tin cho thuê đất trống. Nhưng hiệu quả nhất thì vẫn nên đăng tin trên các website chuyên về rao vặt bất động sản nhé!

Giới thiệu bạn một trang web đăng tin cho thuê đất hoàn toàn miễn phí. Chính là sangngay.com. Chỉ cần vài thao tác đăng ký, nhập các thông tin về mảnh đất, đăng kèm hình ảnh là có thể đăng tin rồi. Sẽ không cần tốn thêm bất kỳ khoản phí nào cả. Chúng mình giảm tải các thao tác thừa, giao diện đẹp dễ nhìn mà lại còn miễn phí thì ngại gì không đăng tin ngay đúng không? Đăng tin rao cho thuê đất tại đây!

>>> Tham khảo thêm về cho thuê homestay nếu bạn đang cần nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

483 lượt xem

Bình luận