Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Chính chủ có nên đăng tin rao vặt nhà đất?

| Tin Tức | 28/01/2022

Đăng tin rao vặt nhà đất - Sangngay

Những điều bạn nên biết trước khi đăng tin rao vặt nhà đất

Đăng tin rao vặt nhà đất chắc hẳn không còn là thuật ngữ xa lạ với các bên mô giới và chính chủ. Các bạn mô giới sẽ được tiếp cận và làm thường xuyên hơn. Còn chính chủ thường họ sẽ không làm nhiều thay vào đó sẽ đi thuê bên đăng tin thực hiện.

Nhưng sangngay.com nhận ra rằng, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự đăng tin mà lại hoàn toàn miễn phí. Cùng tham khảo ngay với sangngay.com bạn nhé!

Hiểu về đăng tin rao vặt

Website đăng tin rao vặt miễn phí - Sangngay

Website đăng tin rao vặt miễn phí – Sangngay

Trước khi thực hiện một công việc gì, bạn cũng nên có cái nhìn chi tiết về nó. Vì thế, trước khi đăng tin rao vặt, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

1. Rao vặt nhà đất là gì?

Đơn giản bạn có thể hình dung ra được. Đó chính là bạn có cho mình bất động sản hay nhà đất cần cho thuê, sang lại hay bán. Thì bạn sẽ đi rao vặt tại nhiều nơi để tiếp cận khách hàng của mình. Tiếp cận càng nhiều người càng tốt, điều này sẽ tăng cơ hội sang nhượng hay cho thuê của bạn nhiều hơn. Thúc đẩy quá trình kinh doanh của bạn.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm về định nghĩa rao vặtbất động sản tại Wikipedia để hiểu hơn nhé. Chỉ cần có cái nhìn cơ bản là bạn đã bắt đầu có thể tự đăng tin ở bất kỳ đâu rồi!

2. Vì sao cần phải đăng tin rao vặt?

Có rất nhiều lý do để bạn nên đăng tin rao vặt khi cần cho thuê hay sang nhượng

  • Hình thức quảng cáo dễ làm, nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể làm tại bất kỳ đâu, trong các thời gian bạn rảnh,..
  • Tiếp cận nhiều khách hàng bình dân. Không như các hình thức quảng cáo khác, bạn chỉ tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Với rao vặt thì bạn có thể tiếp cận với càng nhiều người càng tốt.
  • Độ phủ cao và rộng rãi. Việc bạn có thể tiếp cận nhiều người sẽ giúp cho nhà đất của bạn được biết nhiều hơn. Tăng khả năng sang lại hoặc cho thuê nhiều hơn.

Những bất tiện khi chính chủ đăng tin rao vặt

Đăng tin rao vặt nhanh - Sangngay

Đăng tin rao vặt nhanh – Sangngay

Các mô giới nhà đất hay bật động sản sẽ có cách để đăng tin khác với chính chủ. Nếu bạn đã từng 1 lần đăng tin sang quán hay cho thuê sẽ bắt gặp nhiều trường hợp phiền toái. Đặc biệt là những trường hợp sau đây. Cùng sangngay xem qua có đúng không nhé.

1. Bị lộ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân ở đây chính là địa chỉ và số điện thoại. Nếu chẳng may, bạn đăng tin trên các website spam, không uy tín. Thì sẽ có người có thể dùng địa chỉ và số điện thoại của bạn cho những mục đích xấu. Vì thế, để hạn chế việc này, sangngay.com khuyên rằng bạn nên có một sdt riêng chuyên dành cho công việc. Để hạn chế tối đa các rủi ro về lộ thông tin nhé!

2. Dễ bị mô giới hoặc bên đăng tin gọi làm phiền

Như sangngay.com đã trình bày rằng bạn rất dễ bị lộ số điện thoại. Vì thế, bên môi giới hay bên hỗ trợ đăng tin họ có thể gọi làm phiền bạn rất nhiều. Sangngay.com biết những trường hợp khi đăng tin tại 1 trang web thôi nhưng có rất nhiều người gọi đến. Nếu bạn cũng ghét điều này, sangngay.com nghĩ bạn nên áp dụng cách trên, hoặc là chọn 1 trang web uy tín bạn nhé!

3. Không đạt hiệu quả cao nếu đăng sai

Hiện nay, có gần 1000 website khác nhau phục vụ cho việc rao vặt nhà đất. Một số trong đó có các website spam, không uy tín. Vì vậy, nếu bạn không có kế hoạch đăng tin hoặc không tham khảo trước thì rất dể đăng tin tại đây. Khi bạn đăng tại các web xấu này, thì 100% không hiệu quả. Không có khách hàng đến xem đồng thời tốn thời gian và công sức.

>>>> Tham khảo các trang rao vặt hiệu quả tại đây nhé!

Vì thế, chính chủ có nên tự đăng tin rao vặt hay không?

Rao vặt hiệu quả tại sangngay.com

Rao vặt hiệu quả tại sangngay.com

Bạn hoàn toàn có thể tự chủ động đăng tin rao vặt. Và bạn nên đăng tin rao vặt nhà đất. Với những lợi ích mà từ việc rao vặt mang lại, bạn có thể cân nhắc để tự thực hiện. Từ việc nghiên cứu, tham khảo các chính chủ khác để lọc ra cho mình bộ website uy tín. Sau đó thực hiện đăng tin. Bạn nên chuẩn bị một nội dung đăng hoàn chỉnh. Bao gồm thông tin chi tiết, đầy đủ và cụ thể cộng với các hình ảnh rõ, đẹp (nếu cần). Đừng quên thêm các thông tin liên hệ để khách hàng có thể trao đổi với bạn nhé!

Nếu bạn cần đăng gấp hay tự đăng rồi nhưng vẫn không hiệu quả. Lúc đó hay cân nhắc đến việc thuê mô giới hoặc bên đăng tin trợ giúp.

Hướng dẫn chính chủ chọn website uy tín để đăng tin

Đăng tin sang quán, cho thuê - Sangngay

Đăng tin sang quán, cho thuê – Sangngay

Nếu đã chọn cho mình các website đăng tin ưng ý thì việc bạn cần làm đó là:

  • Đăng ký tài khoản. Ở đây tùy các website họ sẽ yêu cầu các thông tin khác nhau. Nhưng đa số là họ tên, sdt hoặc email và mật khẩu
  • Thực hiện đăng tin bằng những nội dung bạn đã chuẩn bị. Như là thông tin về bất động sản (địa chỉ, giá thuê/sang, tình trạng, diện tích,..) và thông tin liên hệ. Đừng quên đính kèm thêm các hình ảnh minh họa nhé!
  • Sau đó là đăng tin thôi. Tùy vào website bạn chọn thì có tính phí hay là không. Nếu bạn muốn đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí thì thử ngay với sangngay.com nhé!

Đăng tin rao vặt miễn phí ngay tại đây! Mau đăng tin thôi nào!

>>>> Tham khảo danh sách các trang rao vặt miễn phí tại đây

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

319 lượt xem

Bình luận