Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Cách đăng tin bất động sản nhanh, hiệu quả và dễ áp dụng

| Tin Tức | 04/02/2022

Cách đăng tin bất động sản - sangngay.com

Không ai nói cho bạn biết cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Bạn có đang đăng tin đúng cách chưa? Hãy cùng sangngay.com trả lời qua 3 câu hỏi để xác định xem nhé!

 1. Bạn có chuẩn bị nội dung và hình ảnh trước khi đăng?
 2. Trang web hay hội nhóm nào bạn tập trung đăng thường xuyên?
 3. Bạn có khách hàng nào liên lạc khi đăng tin tại đó chưa?

Thông qua 3 câu hỏi này, nếu bạn trả lời được hết. Thì chúc mừng bạn đã biết cách đăng tin bất động sản hiệu quả rồi đấy. Nếu như không thì hãy ở lại cùng sangngay.com để tìm hiểu thêm nhé! Có cho mình cách rao vặt hiệu quả thì sẽ nhanh cho sang quán hay cho thuê nhé!

Đăng tin bất động sản là thế nào?

Website đăng tin rao vặt miễn phí - Sangngay

Website đăng tin rao vặt miễn phí – Sangngay

Là một chính chủ sở hữu bất động sản muốn cho thuê hay bên trung gian môi giới cũng nên biết đến hình thức này. Khác với quảng cáo trên báo chí hay phát tờ rơi, rao vặt online có phần đơn giản và dễ thực hiện hơn. Không cần tốn nhiều chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

>>>> Tham khảo qua các hình thức rao vặt online tại đây

1. Vì sao nên đăng tin rao vặt?

Lý do mọi người chọn đăng tin rao vặt là gì? Sangngay.com có những lý do chính sau đây. Đó chính là

 • Bạn mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng càng nhiều càng tốt
 • Bất động sản bạn sở hữu sẽ có nhiều người biết đến và quan tâm
 • Hình thức đăng tin không tốn nhiều chi phí, đơn giản dễ thực hiện

2. Đăng tin bđs nên đăng tại đâu?

Đăng tin bđs thì có rất nhiều nơi để bạn chọn lựa. Nhưng chủ yếu là ở những kênh phổ biến sau:

 • Hội nhóm trên facebook. Hiện trên facebook có hàng tram các hội nhóm về các chủ đề khác nhau. Như sang nhượng, cho thuê hay buôn bán kinh doanh. Tùy theo bạn muốn làm gì với bất động sản bạn sở hữu mà chọn ra nơi đăng tin phù hợp nhất.
 • Đăng trên các website uy tín. Hiện nay có một số web cho đăng tin miễn phí và một số có thu phí. Tùy vào nhu cầu bạn sẽ chọn loại hình phù hợp. Nếu không có nhiều chi phí cũng như không cần cho thuê gấp thì bạn nên đăng miễn phí. Còn nếu bạn cần cho thuê nhanh nhất có thể thì nên chọn có thu phí. Họ sẽ giúp bạn đăng tin nhanh và hiệu quả hơn.

Ai là người nên đăng tin rao vặt bất động sản?

Rao vặt hiệu quả tại sangngay.com

Rao vặt hiệu quả tại sangngay.com

Vậy đâu là đối tượng nên đăng tin rao vặt bất động sản? Cùng sangngay.com liệt kê ra những đối tượng này nhé! Từ đó chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng tin rao vặt bất động sản nên áp dụng để rao vặt hiệu quả.

1. Chính chủ đăng tin

Đối với chính chủ có bất động sản thì bạn nên chủ động đăng tin rao vặt nhé. Vì hiện nay có rất nhiều cách để đăng tin đơn giản và tiết kiệm. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian từ 3-5 tiếng nghiên cứu và chọn lọc các website, hội nhóm. Bạn sẽ có cho mình 1 list các trang uy tín để đăng tin rồi. Từ đó bạn chỉ cần thực hiện vào thao tác là có thể đăng tin nhanh chóng

2. Mô giới đăng tin

Với môi giới bất động sản thì đây chắc hẳn không còn quá xa lạ với các bạn nữa. Muốn tiếp cận với khách hàng thì ngoài gọi điện thoại hay đến gặp trực tiếp, chúng ta còn có công cụ là rao vặt bất động sản. Vì chúng ta đang phải làm việc này thường xuyên đúng không. Nếu được hãy tiếp tục tìm kiếm các website hoặc các trang đăng tin uy tín và miễn phí để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

3. Bên dịch vụ hỗ trợ đăng tin

Bên thứ 3 cần đến các trang web đăng tin chính là bên dịch vụ hỗ trợ đăng tin. Thường bên này sẽ tiếp cận với các chính chủ bất động sản và hỗ trợ họ đăng tin. Nếu chính chủ đang muốn cho thuê hay sang nhượng nhanh, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay các bên dịch vụ này. Họ sẽ giúp bạn đăng tại các website lớn, uy tín. Nhưng bên cạnh đó hiện nay cũng có nhiều bên lừa đảo, chuyển tiền xong thì không thực hiện, Nên nếu bạn chọn dịch vụ để thực hiện thì hãy tham khảo kĩ nhé!

Cách đăng tin trên các hội nhóm facebook

Đăng tin sang quán, cho thuê - Sangngay

Đăng tin sang quán, cho thuê – Sangngay

Đối với cách đăng tin trên các hội nhóm facebook thì bạn cần làm những gì?

 • Chọn lọc ra các hội nhóm uy tín để đăng. Trên facebook hiện nay có rất nhiều nhóm, nhưng không phải nhóm nào cũng chất lượng. Bạn nên dựa vào lượt tương tác của nhóm để quyết định nhé!
 • Soạn ra bộ nội dung đăng tin cộng với hình ảnh rõ nét. Nội dung nên bao gồm đầy đủ các thông tin liên hệ như sdt hay zalo. Hình ảnh nên chọn hình rõ nét, đẹp càng tốt.
 • Đăng thông tin vào các khung giờ như 8h-10h, 11h-13h, 18h-20h nhé.
 • Đừng quên luôn phải online thường xuyên để khách hàng có thể liên hệ bạn thông qua facebook nhé!

Hướng dẫn đăng tin trên các website rao vặt

Cho thuê mặt bằng

Cho thuê mặt bằng

Còn đối với đăng tin trên các website thì nên lưu ý những điều gì không? Có chứ, tham khảo ngay với sangngay.com nhé!

 • Điều đầu tiên luôn phải chọn lọc web để đăng. Không nên đăng lung tung các website spam hay không uy tín chất lượng. Vì vừa tốn thời gian, công sức vừa có thể bị lộ thông tin cá nhân.
 • Biết các SEO cho thông tin đăng. Nội dung đăng nên chọn ra keyword chính, số lượng chữ trên 200 chữ. Sẽ giúp cho google index thông tin của bạn nhanh chóng hơn. Hình ảnh nên định dạng thấp để dể load bạn nhé!
 • Đăng thông tin vào khung giờ sáng là tốt nhất. Nếu không có thời gian bạn vẫn có thể đăng vào bất cứ khung giờ nào bạn rảnh.
 • Luôn phải để các thông tin liên hệ chính xác để khách hàng có thể liên lạc cho bạn nhé!

Tham khảo ngay website www.sangngay.com chúng tôi đang hỗ trợ đăng tin rao vặt bất động sản miễn phí đó! Đăng tin ngay bạn nhé!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

300 lượt xem

Bình luận