Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Các trang rao vặt hiệu quả – Đăng là sang và cho thuê được ngay!

| Tin Tức | 17/01/2022

Các trang rao vặt hiệu quả - sangngay

Liệt kê các trang rao vặt hiệu quả giúp bạn nhanh sang quán và cho thuê

Để tiếp cận với khách hàng, ngoài những công cụ marketing khác, bạn có thể tham khảo qua công cụ rao vặt. Nơi giúp cho các sản phẩm/dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng. Nhất là trong lĩnh vực sang nhượng, cho thuê, mua bán bất động sản.

Và các trang website rao vặt chính là điều mà mọi người nghĩ ngay đến khi chuẩn bị rao bán một sản phẩm gì đó. Hoặc những người mua cũng xem đây là một nguồn tham khảo uy tín và chất lượng để xem xét. Hiện nay, trên internet có vô vàn những website lớn nhỏ cho phép bạn đăng tin, nhưng đâu mới là các trang rao vặt hiệu quả nhất? Cùng sangngay.com hôm nay tìm hiểu qua nhé!

Hiểu đúng về các trang web rao vặt

Các trang rao vặt hiệu quả - sangngay

Các trang rao vặt hiệu quả – sangngay

Nếu trong bạn vẫn nghĩ các website rao vặt chỉ làm cho các thông tin sản phẩm của bạn bị spam trên mạng. Hay đăng tin thì không có khách hàng/ Thì có lẽ bạn đã thực hiện rao vặt sai hoặc đăng trên các website không uy tín. Trước hết, cần hiểu rằng rao vặt là gì nhé!

1. Rao vặt là gì?

Đây là một hình thức quảng cáo giới thiệu sản phẩm đến với người có nhu cầu. Hiện nay, dựa vào công nghệ nên rao vặt ngày càng rộng rãi, bạn dễ dàng thực hiện chúng ngay tại nhà qua các trang web. Tin tức tại đây có nội dung đơn giản, bình dân, không quá cầu kỳ. Nhiều khi chúng lại bị xem là ít tin cậy hơn các hình thức quảng cáo khác. Tuy nhiên, chúng lại khá hiệu quả vì độ lan truyền cao. Nếu bạn đăng tin được trong một website uy tín, có lượng truy cập tốt. Cùng với một sản phẩm/dịch vụ chất lượng thì việc bạn bán được hàng là điều đương nhiên!

>>>> Tìm hiểu định nghĩa rao vặt

2. Hình thức rao vặt hiện này

Lúc trước người làm quảng cáo họ rao vặt thường xuyên trên báo chí. Tùy vào lĩnh vực, họ sẽ có cho mình một đầu báo để rao vặt. Nhưng hiện nay khi internet phát triển, kéo theo hình thức quảng cáo này cũng được nâng cấp hơn. Bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt với bất kỳ nội dung gì. Có thể là sản phẩm, dịch vụ, nhà đất, sang nhượng, cho thuê mặt bằng hay thanh lý đồ cũ,.. Bạn có thể ngồi tại nhà cùng chiếc smartphone có truy cập mạng là có thể rao vặt tại bất kỳ đâu.

3. Vì sao bạn nên đăng tin rao vặt?

Đăng tin rao vặt có phải là tốn thời gian, tốn công sức nhưng không hiệu quả? Nếu bạn thấy vậy, sangngay.com nghĩ là vì bạn đã làm sai cách. Rất nhiều người bán thực hiện hình thức này thành công vì họ hiểu và khai thác đúng các lợi thế của rao vặt.

  • Có truyền thống lâu đời. Rao vặt còn được xem là truyền miệng. Và bạn biết đấy tại Việt Nam, hình thức quảng cáo tuyệt vời nhất chính là tạo ra hiệu ứng truyền miệng.
  • Tính lan rộng cao. Rao vặt có thể giúp cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn tiếp cận được với rất nhiều người. Khách hàng có nhu cầu sẽ thấy các tin đăng của bạn. Giúp gia tăng khả năng bán hàng của bạn hơn nhiều
  • Có áp dụng công nghệ. Hiện nay có hàng nghìn cách để rao vặt. Không giới hạn một phương diện nào, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo đăng tin theo cách bạn muốn.

Tiêu chí giúp bạn biết được đâu là trang rao vặt uy tín

Cần sang tiệm ăn vặt-sangngay.com-1

Theo thống kê tại Việt Nam, vào thời điểm này đang có hơn 1000 website cho phép bạn rao vặt. Chỉ cần lên google search “các trang rao vặt hiệu quả” bạn sẽ thấy vô số câu trả lời. Chính vì vậy, bạn không thể đăng hết lên các website này. Đăng thế nào cho hiệu quả? Đăng tại đâu dễ bán hàng hơn?,.. Cùng sangngay.com tìm hiểu các tiêu chí để chọn website uy tín nhé!

1. Lượt truy cập vào website

Muốn cho tin đăng của bạn tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể, bạn nên chọn website có lượt truy cập ổn định. Càng cao càng tốt. Nên chọn các website có thống kê số người xem tin để bạn có thể nắm được lượng theo dõi.

Nếu đăng phải một website kém chất lượng, không người truy cập, bạn vẫn chẳng sao. Thứ bạn mất là thời gian đăng tin và sẽ không có hy vọng khách hàng tìm đến bạn thông qua tin đăng tại web đó. Nếu muốn biết được đâu là các web có truy cập tốt, bạn hãy chọn những web nổi tiếng trên top google nhé!

Khuyết điểm của lượng truy cập tốt ở đây cũng đồng nghĩa với cạnh tranh rất nhiều. Nhiều người đăng, thì tin đăng của bạn sẽ khó tiếp cận với khách hàng cho dù đó là web truy cập tốt. Vì thế, hãy chọn lựa thật kỹ nhé!

2. Thông tin đăng trên website đẩy đủ và chính xác

Còn một cách nữa để xem website rao vặt đó có uy tín hay không thì hãy xem cách họ bố trí, cung cấp các thông tin có rõ ràng và đầy đủ. Một số website lập ra chỉ để spam hoặc để SEO cho một website khác nên việc bạn đăng tin sẽ rất bất lợi.

Cụ thể, bố cục trên website được sắp xếp khoa học. Giao diện dễ nhìn và đẹp, không bị chen chút quảng cáo hay tin spam. Các tin đăng rao vặt tại đây có nội dung mới cập nhật theo ngày. Và thông tin trong đó cụ thể, chính xác và rõ ràng. Như có số điện thoại liên hệ, tên người chủ sở hữu, hình ảnh và nội dung chi tiết.

3. Không có nhiều nội dung hay quảng cáo spam

Tránh xa ngay các website có quá nhiều nội dung hay quảng cáo spam chi chít ở trang chủ. Không có giao diện rõ ràng và khoa học. Vì đa số các website đó chỉ để spam tin, khách hàng sẽ không vào đó để tham khảo tin đăng. Vì vậy bạn đăng tin ở đấy cũng là không làm gì. Cân nhắc chọn cho mình website phù hợp nhé!

Đồng thời nên chọn một web có thao tác đăng tin đơn giản, không yêu cầu thông tin cá nhân. Ví dụ như cung cấp chứng minh nhân dân hay căn cước công dân,… hay các thể loại giấy tờ cá nhân. Hãy cẩn trọng vì với 1 tin đăng không cần thiết bạn phải cung cấp những thông tin đấy!

Danh sách các trang website rao vặt hiệu quả nhất hiện nay

Đăng tin rao vặt miễn phí - Sangngay.com

Đăng tin rao vặt miễn phí – Sangngay.com

Cùng sangngay.com điểm danh qua các trang rao vặt hiệu quả, uy tín và miễn phí hiện nay nhé! Các website được tổng hợp bởi sangngay và chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cùng liệt kê nhé!

1. Chợ Tốt

Cái tên quá nổi tiếng trong làng các website rao vặt uy tín. Và hiện Chợ Tốt đang nắm giữ thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Mang màu vàng đẹp mắt và giao diện trực quan ùng bộ lọc thông minh, hiện nay đang là nơi thịnh hành để buôn bán đồ cũ. Người dùng có thể rao vặt miễn phí là có thể có khách hàng mua, chứ không cần phải đăng tin có phí. Nhưng có phí thì sẽ thúc đẩy quá trình bán mặt hàng đó nhanh hơn.

Chợ Tốt không những có giao diện web mà còn có app thao tác rất dễ dùng. Nếu bạn chưa từng rao vặt bao giờ, Chợ Tốt là một website lý tưởng để bạn bắt đầu đăng tin đấy!

Website: www.chotot.com

2. 5 Giây

Một website rao vặt lâu đời thành lập vào năm 2007. Với thời gian, kinh nghiệm hoạt động và phát triển nhưng vậy, rất dễ hình dung khi website này có lượng truy cập khủng với hằng triệu bài viết. Trang web này cho phép bạm rao vặt tất cả mọi thứ từ thời trang, du lịch, đấu giám sách, mặt hàng gia dụng, điện tử, nội thất,.. Khách hàng, người mua đến với website cũng tương đối sôi nổi, vì thế trở thành nơi rất phổ biến để buôn bán.

Đây là website rao vặt miễn phí có và tốn phí có. Nhưng vì lượt truy cập khủng đồng nghĩa với việc cạnh tranh khốc liệt, nhiều người đăng tin. Bạn nên cân nhắc nếu nội dung tin đăng kém hấp dẫn, sangngay.com nghĩ không phải là web lý tưởng để bắt đầu.

Webiste: www.5giay.vn

3. Sang Ngay

Là một nền tảng rao vặt mới phát triển, nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ người dùng và khách hàng thuê. Tại đây, sangngay.com hỗ trợ đăng tin rao vặt về chủ đề sang nhượng, cho thuê và thanh lý. Tập trung chủ yếu tại những lĩnh vực đó nên website sẽ không phù hợp với các đối tượng buôn bán sản phẩm và dịch vụ.

Website đang hỗ trợ cho phép bạn đăng tin miễn phí. Bạn đang có quán cần sang, đồ cần thanh lý hay mặt bằng trống cần cho thuê hãy đăng tin ngay nhé!

Website: www.sangngay.com

4. Vật Giá

Tại đây thiêng về một website cho phép bạn bình chọn, đánh giá chất lượng dịch vụ người bán. Người bán có thể tạo tài khoản, đăng tin và nhận review đánh gái của khách hàng về sản phẩm của mình. Người mua sẽ kiếm thông tin qua ô tìm kiếm tên sản phẩm của bạn.

Đây không đơn thuần là một website đăng tin rao vặt nhưng sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đến với khách hàng tốt hơn. Có một nơi lưu lại các trải nghiệm, đánh giá của khách hàng tiêu dùng, đối với người bán thì thật là tuyệt bạn nhỉ.

Website: www.vatgia.com

5. Rồng Bay

Thuộc sở hữu công ty VCCorp – một đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, vì thế đủ để chứng tỏ độ uy tín của website này. Có thể xem đây là một sân chơi sôi nổi dành cho cả người bán và người mua. Bạn có thể đăng tin rao vặt tất cả các thể loại và lĩnh vực khách nhau.

Điểm cộng lớn của website này là việc người bán (gồm cá nhân hay doanh nghiệp) có thể quảng cáo hoặc marketing hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Nhưng điểm yếu đó chính là web chỉ hoạt động mạnh mẽ tạo thị trường miền Bắc.

Website: www.rongbay.com

>>>> Tham khảo thêm các website đăng tin rao vặt tại đây

Hướng dẫn bạn đăng tin nhanh chóng tại Sang Ngay

Cho thuê mặt bằng giá rẻ - Sangngay.com

Cho thuê mặt bằng giá rẻ – Sangngay.com

Chúng tôi có giao diện dễ nhìn, đồng thời thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ với bước bạn sẽ có tin đăng trực quan sinh động đến với khách hàng của mình

  • Truy cập website sangngay.com
  • Bấm vào ô đăng tin màu cam ở góc phải màn hình. Lúc này nếu bạn không có tài khoản hãy tiến hành đăng ký qua email nhé!
  • Bạn sẽ vào giao diện đăng tin. Tại đây, đăng tin hoàn toàn miễn phí nhé! Bạn chọn danh mục. (loại hình và lĩnh vực mà bạn sẽ đăng như sang quán, cho thuê hay thanh lý). Sau đó bấm tiếp tục
  • Điền các thông tin ở ô có dấu *. Đây là các thông tin quan trọng, bạn cung cấp càng chi tiết thì người mua họ sẽ dễ dàng liên hệ với bạn hơn.
  • Cung cấp hình ảnh trực quan, sinh động, dễ nhìn và bao quát. Sau đó là đăng tin thôi!

>>>> Đăng tin rao vặt miễn phí ngay tại đây

Mong những chia sẻ này sẽ giúp ích đến bạn nhé! Sangngay.com xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trang Web Đăng Tin Sang Quán – Cửa hàng số 1 Việt Nam
Đăng liền tay – Sang liền ngay
Sangngay.com

 

407 lượt xem

Bình luận