Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed

Chính Chủ Sang Spa AMERICARE CLINIC vị trí VÀNG Mặt Tiền 3/2 Quận 10

 

1,700,000,000

Nội dung

– Americare Clinic là Thương hiệu Thẩm Mỹ nằm trong TOP đầu Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Công việc kinh doanh của Spa càng ngày càng thuận lợi và số lượng khách tin cậy tăng chóng mặt, vì vậy Americare Clinic quyết định đầu tư Trụ Sở chính mang tầm vóc QUỐC TẾ với Quy Mô lớn hơn nên SANG lại cơ sở đầu tiên tại vị trí Vàng của làng thẩm mỹ MẶT TIỀN CON ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 – Quận 10
– Đây là một cơ hội rất lớn cho những ai muốn đầu tư lĩnh vực thẩm mỹ, vì tìm được mặt bằng tốt và sinh lời cho chủ như thế này rất khó, đặc biệt việc sang nhượng lại mặt bằng này đồng nghĩa sẽ có ngay trong tay 1 lượng khách hàng khủng đã từng đến sử dụng dịch vụ của Americare Clinic tại địa chỉ này.

ĐẶC BIỆT: Toàn bộ cơ sơ vừa được đầu tư thiết kế mới lại toàn bộ với tổng chi phí lên tới 1 tỷ 500. Với ý tưởng thiết kế đẳng cấp hiện đại, được sự chau chút tỉ mỉ và tâm huyết của chủ đầu tư. Tạo nên không gian chuyên nghiệp đăng cấp của Thẩm mỹ viện lớn.
Diện tích: 120m2 ( diện tích sàn tầng trệt )

– Kết cấu: 3 tầng bao gồm: 3 phòng điều trị lớn, 2 phòng VIP, 2 phòng tư vấn, 1 sảnh lễ tân, 2 phòng kho, 1 phòng ăn và nghỉ ngơi cho nhân viên và 1 phòng thay đồ.

– Giá thuê: 90 triệu/ tháng. ( quá rẻ so với các vị trí xung quanh ).

– Giá sang: 1,7tỷ ( Hợp đồng nhà: 5 – 10 năm )

Bao gồm: toàn bộ nội thật, bảng hiệu mới và các dụng cụ máy móc phục vụ cho spa thẩm mỹ.
( Có file thống kê khi đến xem nhà ).
Khách hàng đông và doanh thu rất cao nên Quý Anh Chị sang vào làm không cần đầu tư thêm và cũng không cần chờ tạo dựng lượng khách từ đầu.

Mọi chi tiết liên hệ: 0967848917 ( Anh Phát ). Chính chủ

Đăng tin miễn phí tại sangngay.com
  • Điện thoại: Gọi ngay
  • Đăng ngày: 16/08/2021 at: 22:38
  • Hết hạn: Tin đã hết hạn
  • ID: 599

622 lượt xem

Báo cáo bài viết

Processing your request, Please wait....